atalink_flag_vi
Tiếng Việt
Sản phẩm
atalink_search
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
Trang chủ
Tìm kiếm
Tin tức
Công việc
Trợ giúp
Trang chủSản Phẩm Tiêu DùngCác Sản Phẩm Tiêu Dùng KhácNước diệt khuẩn pha sẵn BIOSUN S100, can 2L
Preview
no-image
Thông tin sản phẩm
Nhãn hiệu
BIOSUN
Nguồn gốc
Việt Nam
Sản xuất tại
Việt Nam
Đơn vị tính
Can
Mã nhà sản xuất
NDK S100 2 LIT
Nước diệt khuẩn pha sẵn BIOSUN S100, can 2L
SKU:893-C2021014-0000006

Mô tả sản phẩm

Chế phẩm khử trùng BIOSUN được sản xuất bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Công Nghệ Sinh Học Bio Sun được Viện Pasteur kiểm nghiệm chứng nhận diệt khuẩn 99,9% và Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng Việt Nam Quatest 3 chứng nhận. Sở Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc.
Sản phẩm hoàn toàn không mùi khi pha loãng, rất an toàn với sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, cam kết diệt khuẩn 99,9 vi khuẩn trong thời gian từ 3 - 5 giờ sử dụng, thậm chí có thể lên đến 12 giờ tùy vào độ ẩm của môi trường.
Giá thành sản phẩm tiết kiệm cho người sử dụng với số lượng lớn, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các loại khử trùng khác trên thị trường.

Thuộc tính sản phẩm

Thành phầnDeionized Water, Glycerin, Tocopherol (Vitamin E), Ion Bạc (Ag+) từ siêu phân tử Bạc 250 ppm/l, Enzyme vi sinh vật có lợi như Bacillus clausii, Bacillus sp
Công dụngKhử trùng nhà máy, công ty, văn phòng, bệnh viện, nhà cửa, áo quần cơ thể công nhân viên ra vào công ty
Đóng gói2L / can
Hướng dẫn sử dụngLắc đều bình phun sương nước diệt khuẩn Bio Sun trước khi sử dụng, sau đó phun 2 - 3 lần trên toàn cơ thể lúc đi làm về, hoặc trước khi chăm sóc em bé, người đang ốm. Phun toàn thân từ dưới mắt xuống toàn thân, tay cầm và quần áo đang mặc. Nếu phun vào mặt thì nhắm mắt và ngậm miệng lại để nước diệt khuẩn phủ đều tất cả bề mặt da, sau đó lau lại bằng khăn giấy khô. Đồng thời kết hợp phun lên tay cầm bình phun, đồ đạc, giày dép, vật dụng như bàn, ghế, tủ, nền nhà, tường nhà, tay nắm cửa, túi xách... để diệt khuẩn triệt để mọi nguy cơ vi khuẩn, virus có thể bám vào. Có thể cho vào quạt phun sương, máy phun sương, máy hơi nước để phun trên người ra vào công ty, bệnh viện, nhà máy, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê. Lưu ý: Phải phun khử khuẩn tay và bình phun trước khi phun lên cơ thể và vật dụng để tránh tái nhiễm
Bảo quảnBảo quản nơi khô, sạch, thoáng mát, tránh ánh nắng. Không được uống. Để xa tầm tay trẻ em